Thích Công Nghệ.Com - Asus Zefone 2, chiếc điện thoại của Asus được giới thiệu hồi đầu tháng 1 năm nay, vừa về đến Việt Nam thông qua một cửa hàng xách tay.

Zenfone 2 là bản nâng cấp đáng giá dòng Zenfone của Asus, với đặc trưng cấu hình tốt và giá bán dễ chịu, là một trong những sản phẩm được chờ đợi tại CES 2015. Tại thời điểm giới thiệu, Zenfone 2 được định giá từ 199 USD, đây cũng có thể là mức giá mà Asus bán ra khi Zenfone 2 chính thức về Việt Nam.
Asus Zenfone 2 có nhiều phiên bản với cấu hình khác nhau nhằm tạo sự đa dạng trong giá bán. Hai phiên bản Zenfone 2 về Việt Nam lần này là bản có cấu hình thấp. Một mẫu có màn hình 5,5 inch độ phân giải 720p, với RAM 2 GB, ROM 16 GB, chip xử lý Intel Atom 4 nhân tốc độ 1,8 GHz. Trong khi đó, bản Zenfone 2 5 inch có vi xử lý Intel Z2560 1,6 GHz.
Cửa hàng Vĩnh Phát, nơi mang hai chiếc Zenfone 2 về Việt Nam lần này, chưa tiết lộ giá bán của những chiếc Zenfone 2 phiên bản cấu hình thấp.
Dưới đây là hình ảnh hai chiếc Zenfone 2:


Phần vỏ hộp, một máy màu đen một máy màu đỏ


Phụ kiện theo máy khá đơn giản


Phiên bản 5,5 inch (bên phải) có màn hình 720p


Khả năng hiển thị của cả hai máy rất tốt


Mặt sau máy sử dụng nắp vỏ nhựa


Giắc 3,5 mm và nút nguồn trên đỉnh máy


Cạnh phải không có phím chức năng


Cả hai bản Zenfone đều có camera 'tự sướng' ở mặt trước


Bộ ba nút điều khiển cảm ứng quen thuộc của Asus


Cụm camera thiết kế đơn giản


Cổng sạc phía dưới đáy máy

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên