Thích Công Nghệ.Com - Theo nguồn tin từ BuzzFeed, Apple TV thế hệ kế tiếp sẽ xuất hiện tại hội nghị WWDC 2015 kèm theo nhiều tính năng mới.


Kể từ năm 2012, Apple không giới thiệu thêm mẫu set-top box Apple TV mới nào. Apple nhiều năm thừa nhận Apple TV chỉ như một thú vui chứ không phải động lực tăng trưởng kinh doanh. Dù vậy, theo BuzzFeed, điều đó sẽ thay đổi tại sự kiện dành cho lập trình viên WWDC 2015. Cùng với Apple TV phiên bản mới còn có App Store cho set-top box, bản SDK chính thức, hỗ trợ Siri, tăng bộ nhớ lưu trữ và hỗ trợ HomeKit để điều khiển nhà thông minh.
Thiết bị mới từ Apple đến vào đúng thời điểm: công ty vừa giảm giá set-top box Apple TV rõ ràng để xóa bỏ hàng tồn kho, chuẩn bị cho mẫu máy mới. Apple cũng tuyên bố bước đi chiến lược để Apple TV trở thành giải pháp thay thế chứ không phải bổ sung cho dịch vụ truyền hình cáp, vệ tinh hiện tại. Theo một số nguồn tin, Apple còn dự định ra mắt dịch vụ xem video Internet mới với khả năng xem các kênh truyền hình trực tiếp và gói cước rẻ hơn nhiều hãng khác.

BuzzFeed cho biết Apple TV sẽ có thiết kế mới và cấu hình mạnh hơn như chip A8, bộ nhớ lớn hơn so với 8GB của phiên bản hiện tại, hệ điều hành tốt hơn để hỗ trợ Siri và điều khiển từ xa một số thiết bị trong nhà thông minh.

Du Lam (Theo BuzzFeed)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên