Thích Công Nghệ.Com - Thông tin từ SamMobile cho biết Samsung sẽ thực hiện một đợt thanh lọc lớn trên Galaxy S6, theo đó họ sẽ loại bỏ hàng loạt các phần mềm không cần thiết và thay vào đó là các dịch vụ của Microsoft nhằm giúp điện thoại chạy nhanh hơn và bớt làm phiền người dùng, những ai muốn dùng các dịch vụ hay phần mềm tích hợp sẵn như cũ thì có thể tải về một cách dễ dàng. Các dịch vụ chủ yếu của Microsoft sẽ được tích hợp bao gồm Office (miễn phí thuê bao Office 365), OneDrive, OneNote và Skype. Nhiều khả năng đây cũng là một phần trong thỏa thuận bản quyền mới đây của Samsung và Microsoft, dù không ai xác nhận điều đó.


Đây là một tin xấu với Google nhưng không phải là không có tin tốt. TouchWiz ở Galaxy S6 dự kiến sẽ sử dụng rất nhiều hiệu ứng từ launcher gốc trên Android 5.0 nên nó sẽ nhanh hơn trước kia. Samsung cũng đang tối ưu hóa để TouchWiz này gọn gàng và theo nguồn tin của SamMobile thì nó "siêu nhanh".

Một số thay đổi khác:

Bàn phím mặc định của Samsung sẽ được làm theo kiểu lai giữa bàn phím trên Galaxy Tab S và iOS
Nhiều tùy chọn themes hơn
Các ứng dụng Samsung sẽ nhiều màu sắc hơn
App Drawer có thể chọn giữa cách hiển thị 4 ứng dụng trên mỗi hàng x 4 hàng ứng dụng hoặc 5 x 5
App Drawer sẽ có định hướng, tức nếu máy bạn có 4 trang ứng dụng thì bạn không thể vuốt từ màn hình số 4 để về số 1 nữa mà phải quay lại theo thứ tự 4-3-2-1
Ứng dụng Music sẽ vẫn chạy ở chế độ toàn màn hình bất cứ lúc nào
Ứng dụng gọi điện sẽ được làm sang màu xanh lá, xanh của cỏ

Tham khảo: SamMobile
Theo tinhte

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên