Thích Công Nghệ.Com - Bộ nhớ RAM HyperX Predator DDR4 đã đạt mức ép xung kỷ lục là 4.351MHz

HyperX vừa công bố, bộ nhớ RAM HyperX Predator DDR4 của hãng đã ép xung đạt lên mức 4.351MHz, kỷ lục ép xung DDR4 cao nhất hiện nay. Kỷ lục trên được thiết lập bởi chuyên gia ép xung Toppc của MSI, sử dụng RAM DDR4 HyperX Predator xung nhịp 3.333MHz dung lượng 4GB cùng bo mạch chủ MSI X99S XPOWER AC.

Ảnh chụp màn hình công cụ CPU-Z thể hiện cấu hình ép xung.

Cũng theo HyperX, 10 trên 20 kỷ lục ép xung hiện đang thuộc về RAM DDR4 HyperX Predator. 8 trong số các kỷ lục đó vừa được thiết lập gần đây tại cuộc thi ép xung HyperX OC Takeover (HOT) trong thời gian diễn ra sự kiện CES 2015, nơi các chuyên gia ép xung hàng đầu thế giới tụ hội và tranh tài với giải thưởng tiền mặt lên đến 15.000 USD.

Bộ nhớ RAM HyperX DDR4 hiện cũng đang chiếm giữ các mức điểm cao nhất trong hai chuẩn benchmark MaxxMEM và MaxxMEM Read Bandwidth được ghi nhận bởi HWBOT. Tính năng XMP cho phép người dùng ép xung bộ nhớ vượt xa mức tiêu chuẩn. Để đạt được chứng nhận XMP, các bộ nhớ phải thông qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt chứng minh được tính ổn định và độ tin cậy.

Ngọc Phạm (Dân Việt)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên