Thích Công Nghệ.Com - Chiếc smartphone kim loại nguyên khối của Samsung với tên gọi Galaxy A7 sẽ được bán tại Việt Nam thời gian tới và hôm nay (12/2) nó đã xuất hiện tại Sea Forum 2015.


Samsung Galaxy A7 có màn hình sắc nét

Sea Forum 2015, sự kiện thường niên do Samsung tổ chức nhằm đưa những sản phẩm xuất hiện tại CES về giới thiệu và trưng bày tại khu vực Đông Nam Á, đang diễn ra tại BangKok, Thái Lan, từ ngày 12/2 – 15/2. Và tại sự kiện lần này, chiếc smartphone kim loại nguyên khối mới nhất của hãng là Galaxy A7 cũng được giới thiệu.


Mặt trước máy

Galaxy A7 có màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD 720x1080pixel, RAM 2GB, bộ trớ trong 16GB, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 64GB, pin dung lượng 2600mAh.


Cạnh phải là nút nguồn, khe cắm SIM và thẻ nhớ

Camera trước của máy có độ phân giải 5MP, có khả năng quay phim Full HD 1080, phục vụ tốt cho khả năng “tự sướng” của người dùng. Camera sau của máy có độ phân giải 13MP, có khả năng quay video 4K.


Mặt sau máy

Bộ vi xử lý được trang bị cho A7 là chip Cotex A53 lõi tứ tốc độ 1.8GHz, hoặc chip octa – code (lõi 6) tốc độ 1.3GHz.


Cạnh trái là nút tăng, giảm âm lượng

Theo như giá niêm yết tại hệ thống siêu thị điện thoại di động Mai Nguyên thì Galaxy A7 sẽ có giá 9.990.000 đồng, máy sẽ về Việt Nam trong thời gian sắp tới.


Cạnh trên chỉ có lỗ mic


Cạnh dưới lỗ mic và giác cắm âm thanh 3.5mm


Camera trước của máy rất tốt cho việc phục vụ người dùng "tự sướng"


Camera sau với đầy đủ các chế độ chụp được trang bị trên các smartphone cao cấp của Samsung


Chất lượng ảnh của A7 là rất tốt


Do máy mỏng nên camera lồi lên trên


Thông số kỹ thuật của máy


A7 cũng có phiên bản màu vàng Gold


Và sẽ về Việt Nam thời gian tới

Lê Mỹ

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên