Thích Công Nghệ.Com -  Với việc ngày cập nhật lên Android 5.0 Lollipop của các sản phẩm thuộc dòng ZenFone đã đến rất gần, người dùng ZenFone trên khắp thế giới đang tỏ ra rất lạc quan về sản phẩm của họ.

Theo những tin tức mới nhất được tiết lộ từ trang tin Sogi của Đài Loan, ASUS sẽ tiến hành cung cấp bản cập nhật Android 5.0 Lollipop cho toàn bộ các mẫu máy thuộc dòng sản phẩm ZenFone của mình vào năm tới.

Cụ thể hơn, cả ZenFone 4 (phiên bản A400 và A450), ZenFone 5(phiên bản A500 và A501), ZenFone 6 (phiên bản A600 và A601) đều sẽ được tiến hành nâng cấp lên lên Android Lollipop vào tháng 4 năm sau. Bên cạnh những mẫu điện thoại thuộc dòng sản phẩm ZenFone, cả PadFone S và The new PadFone Infinity (A86) đều đã có lộ trình lên Android  5.0 vào năm tới.


Tất cả các sản phẩm thuộc dòng ZenFone đều sẽ được update lên Android 5.0 vào năm sau (Ảnh: Internet)

Rõ ràng đây là một tin vui đối với nhiều người sử dụng di động tại Việt Nam bởi suốt 6 tháng vừa qua, ZenFone liên tục nằm trong top những mẫu smartphone bán chạy nhất trên thị trường. Với động thái thể hiện sự quan tâm đến người dùng này của ASUS, các sản phẩm của nhà sản xuất này nhiều khả năng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công tại thị trường các nước châu Á hơn trong thời gian tới.

THEO: Người Đưa Tin, techz

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên