Thích Công Nghệ.Com - Theo hợp tác được VNPT và Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động ký ngày 9/1, các cửa hàng, siêu thị của Thế Giới Di Động sẽ được xây dựng để trở thành điểm giao dịch, hoà mạng, cung cấp dịch vụ của VNPT-VinaPhone.


Đại diện VNPT và Thế Giới Di Động tại lễ ký kết.

Theo thoả thuận, các cửa hàng, siêu thị của Thế Giới Di Động sẽ trở thành điểm giao dịch, hoà mạng, cung cấp các dịch vụ VNPT-VinaPhone. Và ngược lại, hệ thống cửa hàng VNPT – VinaPhone là nơi cung cấp các thiết bị đầu cuối của Thế Giới Di Động.

Sự hợp tác của hai bên cùng đem lại nhiều tiện ích, giá trị cho khách hàng về chính sách giá, khuyền mãi, hậu mãi khi sử dụng dịch vụ Vinaphone của VNPT cũng như sử dụng các thiết bị đầu cuối của Thế Giới Di Động.

Trong năm 2014, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã phối hợp với VNPT TP.HCM thực hiện chương trình hợp tác triển khai bán các gói sản phẩm, dịch vụ di động VinaPhone có tiêu chí “Gói cước Vinaphone chỉ có tại Thế Giới Di Động” trên toàn bộ hệ thống cửa hàng, siêu thị của Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

Với những kết quả ban đầu, VNPT tiếp tục hợp tác với Thế Giới Di Động để triển khai nhiều dự án hợp tác khác, đem lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên và khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT.

Sự hợp tác này cũng đi theo xu hướng trên thế giới về sự hợp tác giữa nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông và các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, siêu thị bán lẻ thiết bị viễn thông.

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên