Những hình ảnh đăng tải cho thấy Lumia 830 được mạ vàng khung viền và mặt phía sau bằng chất liệu da có màu sắc khá hài hòa với tổng thể máy.

Những tháng đầu năm luôn là khoảng thời gian rất sôi động của thị trường điện thoại, khi nhu cầu tặng quà hoặc đổi điện thoại lên cao. Chính vì vậy, đây là dịp nhiều nhà sản xuất giới thiệu các sản phẩm độc đáo, sang trọng.

Mới đây, trên trang Weibo của tài khoản nokia171 đã cho đăng tải những hình ảnh phiên bản giới của smartphone Lumia 830 được mạ vàng khung viền và mặt phía sau bằng chất liệu da có màu sắc khá hài hòa với tổng thể máy.


Thông tin trên ảnh cho thấy, Microsoft Mobile đang có kế hoạch ra mắt sản phẩm này vào ngày 8/1 tại Trung Quốc.

Lumia 830 là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung với giá bán 8 triệu đồng nhưng được Microsoft gọi là "affordable flagship" (máy cao cấp giá dễ chịu). Lumia 830 tạo được ấn tượng về một thiết bị cao cấp ngay từ vẻ ngoài, với thiết kế đẹp mắt và cao cấp, cùng cụm camera lớn được trang bị công nghệ PureView. Tuy nhiên nếu để ý kỹ hơn, có thể thấy cấu hình của chiếc điện thoại này cũng chỉ ở tầm trung
Cấu hình Lumia 830 
Hệ điều hành: WP 8.1
Chip xử lý: Snapdragon 400, bốn nhân 1.2 GHz
GPU: Adreno 305
Màn hình: IPS LCD, 5", 720 x 1280
RAM: 1 GB
Bộ nhớ trong: 16 GB
Thẻ nhớ: microSD, tối đa 128 GB
Camera sau: 10 MP PureView, LED Flash, quay phim 1080p
Camera trước: 0.9 MP, 720p
Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n dual-band, BT 4.0, NFC
Pin: 2200 mAH

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên