Thích Công Nghệ.Com - 95,51% thiết bị Windows Phone mang thương hiệu Lumia. Điều này lí giải cho một phần lí do Microsoft đã mua lại bộ phận sản xuất điện thoại của Nokia.

Theo bản báo cáo công ty phân tích thị trường AdDuplex thị phần những chiếc điện thoại  chạy hệ điều hành của Window các smartphone Lumia đang chiếm ưu thế tuyệt đối.


Điện thoại Lumia 630 bán ra đầu năm 2014 là chiếc smartphone chiếm thị phần thứ hai của nền tảng này với 8,1% (sau Lumia 520 với 25,4%). Không có một model Lumia 8xx nào lọt vào danh sách 10 thiết bị Windows Phone được tiêu thụ nhiều nhất. Lumia 7xx chiếm 15% thị phần các thiết bị chạy hệ điều hành của Microsoft, nhưng phân bố không đồng đều tại các khu vực khác nhau trên thế giới.

Một chi tiết thú vị khác của bản báo cáo là có đến 95,51% thiết bị Windows Phone mang thương hiệu Lumia. Điều này lí giải cho một phần lí do Microsoft đã mua lại bộ phận sản xuất điện thoại của Nokia.

Mạnh Cường, Theo Adduplex

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên