Thích Công Nghệ.Com - Ngày 14/1/2015, tiếp nối các điểm đến TP.HCM và khu vực miền Tây Nam Bộ, cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới (MOSWC) 2015 đã được phát động tại tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên.


Ông Vũ Hồng Quân - Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Thái Nguyên phát biểu chào mừng Hội thảo.

Hội thảo này có sự tham dự của lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, đại diện Ban giám hiệu và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, phổ thông trong khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (Microsoft Office Specialist World Championship - MOSWC) là cuộc thi tin học văn phòng lớn nhất trên thế giới với sự tham gia của hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, MOSWC đã trở thành cuộc thi tin học chuẩn quốc tế lớn nhất diễn ra trên quy mô toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo, IIG Việt Nam, Viettel và Báo Tuổi trẻ đồng tổ chức.

Hôm nay, 15/1, Hội thảo phát động tương tự cũng sẽ diễn ra tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Thái Nguyên. Các sự kiện này nằm trong chuỗi Hội thảo phát động MOSWC 2015, bắt đầu khởi động từ tháng 12/2014 và tiếp tục được tổ chức tại các Sở GD&ĐT tỉnh thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề trên toàn quốc, kéo dài đến tháng 2/2015.

Các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi có thể truy cập: http://mos.edu.vn  -  http://mos.tuoitre.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên