Thích Công Nghệ.Com - Sau khi ra mắt Android, ứng dụng Chrome Remote Desktop của Google vừa được phát hành trên iOS, cho phép người dùng iPhone/iPad điều khiển máy tính từ xa.

Google mới đây vừa ra mắt ứng dụng Chrome Remote Desktop trên iOS cho phép người dùng iPhone/iPad điều khiển được máy tính Windows và Mac từ xa. Trước đây, công cụ này cũng đã từng được phát hành trên Android, và hôm nay Google tiếp tục mở rộng sang nền tảng di động của Apple.


Để sử dụng, bạn cần bật trình duyệt Chrome trên máy tính muốn điều khiển rồi cài đặt một extension có tên Chrome Remote Desktop. Sau đó bạn quay lại mở ứng dụng Chrome Remote Desktop cho iOS để thiết lập việc kết nối. Bên cạnh thiết bị di động Android và iOS, Google cũng cho phép điều khiển PC từ xa từ máy tính thứ hai. Chrome Remote Desktop trên iOS được phát hành miễn phí và người dùng đã có thể tải về để tự mình trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

Minh Thống (Theo Google)
tiêu đề đã được thay đổi

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên