Thích Công Nghệ.Com - WobbleWorks đã vừa công bố phiên bản 2.0 của chiếc bút in 3D 3Doodler. Vẫn với tính năng cơ bản là cho phép người dùng vẽ các hình, cấu trúc 3 chiều bằng "mực" bằng nhựa nhưng thiết kế của 3Doodler 2.0 giờ đây đã được thay đổi, mỏng hơn, nhẹ hơn, vận hành im lặng hơn và dễ dùng hơn. 3Doodler 2.0 sẽ cạnh tranh trực tiếp với những mẫu bút 3D thế hệ mới như LIX.


3Doodler 2.0 được thiết kế lại với kích thước chỉ bằng 1/4 so với phiên bản trước, trọng lượng còn 50 g. WobbleWorks cho biết 3Doodler 2.0 giờ đây trông giống một chiếc bút đánh dấu trang hơn, tạo sự thoải mái cho người dùng. Hệ thống tiếp "mực" của bút cũng được chế lại giúp nhựa ra đều hơn, tính năng nhấp đôi nút (double-click) được bổ sung cho phép người dùng vẽ thoải mái mà không cần phải nhấn giữ bất cứ nút nào.


Mô hình nhà thờ Notre Damme được thực hiện bằng bút 3Doodler 2.0.

Tốc độ nạp nhựa và nhiệt độ nóng chảy có thể được điều chỉnh tùy ý. Hình dạng thân bút và ngòi bút được thiết kế lại nhằm cải thiện hiệu năng và cho phép người dùng tạo ra những đường nét chính xác.

Ngoài những cải tiến về hiệu quả sử dụng, mức tiêu thụ năng lượng của 3Doodler 2.0 cũng được giảm thiểu. Nhiệt lượng làm chảy nhựa được cho là hiệu quả và ổn định hơn, giảm tình trạng phải tắt/khởi động lại bút trong quá trình sử dụng và hệ thống làm mát bằng khí cũng được nâng cấp để làm nguội nhựa nhanh hơn và im lặng hơn.


Bộ phụ kiện bán kèm bút 3Doodler 2.0.​

WobbleWorks cũng giới thiệu một loạt các phụ kiện đi kèm với bút in 3D 3Doodler 2.0 bao gồm giá để bút DoodleStand, 6 ngòi bút khác nhau có thể thay được, một công cụ làm mượt nét bút, một thỏi pin gắn rời Jet Pack để người dùng có thể sử dụng khi ra ngoài và một bàn đạp để điều khiển bút bằng chân (vẽ bằng tay, nhấn bàn đạp để bút nhả nhựa).

WoobleWorks cũng đã phát động một chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter cho 3Doodler 2.0. Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch gây quỹ cho 3Doodler 2.0 đã vượt quá mục tiêu ban đầu là $30.000 khi số tiền đã lên đến hơn $530.000. Nếu đóng góp từ $99 trở lên, bạn sẽ nhận được một chiếc bút in 3D 3Doodler 2.0 khi sản phẩm được bán ra.

Theo: Tinhte
Nguồn: 3Doodler; Kickstarter

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên