Thích Công Nghệ.Com - Không chỉ mang nhà thông minh SmartHome đến CES 2015, BKAV còn khiến giới công nghệ bất ngờ với mẫu smartphone bí ẩn. Smartphone BKAV không chỉ giới hạn trong nước mà dự kiến sẽ vươn đến các thị trường tiềm năm như Mỹ và Singapore.

Mẫu smartphone của BKAV được sử dụng để điều khiển nhà thông minh SmartHome, sản phẩm chủ lực Bkav giới thiệu tại CES 2015 đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Hiện tại, BKAV đang hoàn tất công đoạn cuối cùng trước khi chính thức công bố và bán ra chiếc di động “designed by BKAV” (thiết kế bởi BKAV) và “made in Vietnam” (sản xuất tại Việt Nam) vào tháng 3/2015.

Không chỉ có vậy, đại diện BKAV còn khẳng định smartphone ra mắt có thiết kế đẹp và hoàn toàn không “nhái” sản phẩm nào, cùng với giá bán hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ có vậy, theo ông Tony Nguyen, Giám đốc thị trường Mỹ của BKAV, smartphone BKAV không chỉ giới hạn trong nước mà còn vươn đến các thị trường tiềm năng hơn như Mỹ và Singapore. Vị này cho biết BKAV đang đàm phán với các nhà mạng tại hai quốc gia để phân phối sản phẩm nhanh nhất có thể. Ngoài ra, ông khẳng định thiết kế của smartphone BKAV "sẽ là một trong những smartphone có thiết kế đẹp nhất nhì thế giới".

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu smartphone bí ẩn của BKAV tại CES 2015:


Mẫu smartphone do BKAV thiết kế bất ngờ xuất hiện tại CES 2015. Theo đại diện BKAV, thiết bị có "thiết kế đẹp nhất nhì thế giới".


Tuy  nhiên, thiết kế cuối cùng của sản phẩm chưa được tiết lộ. Smartphone được bọc trong khung kim loại kèm dòng chữ "Do Not Open" (không mở ra) phía sau.


Theo BKAV, thiết bị sở hữu màn hình 5 inch, chưa rõ độ phân giải.


Phần nắp lưng lộ ra cho thấy smartphone BKAV cấu tạo từ kính...


... và kim loại nguyên khối.



Máy ảnh và đèn flash bố trí góc trên cùng bên trái  phía sau máy


Dòng chữ khẳng định smartphone do BKAV thiết kế và sản xuất tại Việt Nam


Loa  thoại và camera trước đặt chính giữa trên cùng màn hình


Bên trái là khay SIM và nút nguồn


Bên phải là nút tăng giảm âm lượng


Cạnh đáy là nơi đặt cổng micro USB và loa ngoài


BKAV cho biết họ lựa chọn nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới cho smartphone của mình, cấu hình thuộc hàng mạnh nhất hiện nay.


Tuy nhiên, sản phẩm sẽ có giá hợp lý với người tiêu dùng trong nước. Ngoài Việt Nam, BKAV muốn phân phối smartphone tại Mỹ và Singapore. Smartphone BKAV chính thức được công bố vào tháng 3/2015.

Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên