Thích Công Nghệ.Com - Bộ đôi smartphone One (M9) và One (M9) Plus của HTC liên tục bị rò rỉ trước thềm ra mắt chính thức vào đầu tháng 3/2015.

Không lâu sau khi chiếc smartphone One (M9) liên tiếp bị lộ ảnh, mới đây, một smartphone khác của HTC là One (M9) Plus được cho cũng đã bị rò rỉ trên Internet. Nguồn tin từ tài khoản Twitter leaksfly cho biết One (M9) Plus của HTC được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K, chip xử lý Snapdragon 810, RAM 3 GB. Ngoài ra, HTC trang bị cho máy hệ thống camera đôi DuoCamera ở mặt sau tương tự One (M8) trước đây.

Đồng thời, smartphone này còn có cả đầu đọc vân tay. One (M9) Plus sẽ có cả nút home vật lý với thiết kế khá giống nút home trên smartphone của Samsung và máy quét vân tay nhiều khả năng được bố trí dưới nút bấm này thay vì được đặt ở mặt sau như trên One Max. Do sự xuất hiện của nút home, HTC có thể sẽ loại bỏ phần loa BoomSound bên dưới.
Ở một nguồn tin khác, trang Phandroid lại có được thêm nhiều hình ảnh rò rỉ của chiếc One (M9) vốn đã bị lộ cách đây chưa lâu. Từ những bức ảnh này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy One (M9) sẽ không có gì thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm One (M8). Trên One (M9), HTC đã quyết định không đặt nút nguồn ở trên đỉnh máy, mà chuyển xuống cạnh phải, loại bỏ sự phiền toái khi mà người dùng phải khó khăn với tay lên phía trên để tắt/bật nguồn.

Nguồn tin của Phandroid cũng xác nhận máy có RAM 3 GB và chip xử lý Snapdragon 810 nhưng lại không chắc chắn về các thông số cấu hình khác. One (M9) được đồn vẫn sẽ chỉ có màn hình 5 inch độ phân giải fullHD, camera sau 20,7 MP, camera trước dùng công nghệ Ultrapixel, pin dung lượng 2840 mAh, cùng hệ điều hành Android 5.0 giao diện Sense 7. Máy sẽ chính thức được công bố tại sự kiện của HTC vào ngày 1/3/2015 tới đây.

Ảnh HTC One (M9):Anh Quý (Theo Phandroid, Twitter)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên