Thiết bị này thuộc phân khúc tầm trung và có đến 4 biến thể: dòng 3G dùng màn hình 3,5", còn dòng 4G LTE thì có các lựa chọn 4", 4"5 và 5". Như đã nói ở tiêu đề, bất kì máy nào thuộc thế hệ Pixi 3 có thể chạy một trong 3 hệ điều hành là Windows Phone, Android hoặc Firefox OS, từ đó người dùng có thể chọn ra một nền tảng mà họ cảm thấy quen thuộc nhất cả khi dùng điện thoại cho công việc hay cho mục đích cá nhân. Alcatel nói giá bán của Pixi 3 sẽ rất hợp lý nhưng chưa thông báo là bao nhiêu. Chúng ta sẽ biết thêm về cấu hình cũng như cách dòng smartphone này hoạt động khi triển lãm CES 2015 chính thức diễn ra vào tuần sau. Tinh tế đã có mặt tại Las Vegas và sẵn sàng chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất về sự kiện này.


Cũng trong dịp này Alcatel tiết lộ thêm một chiếc đồng hồ thông minh mang tên WATCH. Theo lời giới thiệu của hãng thì đây là "một chiếc smartwatch có thiết kế sang trọng, cao cấp ở mức giá rất hợp lý. Bằng việc ra mắt WATCH, Alcatel đã mở ra một phân khúc thị trường mới: smartwatch giá rẻ". Ngoài ra, thiết bị này còn hứa hẹn "sẽ mang lại cảm giác sử dụng giống như đồng hồ đeo tay truyền thống", có nhiều tùy chọn kiểu dáng và đi kèm theo các cảm biến và ứng dụng để theo dõi sức khỏe. Máy sẽ kết nối với điện thoại Android để điều khiển việc chơi nhạc, chụp ảnh, nhận thông báo và nhiều tính năng khác.

Nguồn: Alcatel (thông qua Android Police)​
Theo tinhte.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên