Tập đoàn Yahoo sẽ đóng cửa các văn phòng tại Việt Nam, Malaysia, Indonesia vào cuối năm 2014 và tập trung về văn phòng Singapore.


Theo CampaignAsia.com, hành động này của Yahoo là nhằm tái cơ cấu hoạt động kinh doanh của họ trên toàn cầu. Ba văn phòng nói trên sẽ thu hẹp hoạt động và ngừng hoàn toàn vào cuối năm nay.

Quyết định này đã được Yahoo thông báo cho các nhân viên của họ tại ba văn phòng nói trên. Trước đó, Tech Crunch từng đưa tin Yahoo sẽ sa thải khoảng 25 nhân viên tại Việt Nam, 50 tại Indonesia và 15 tại Malaysia trong năm 2014.

Trao đổi với PV Thanh Niên Online, một đại diện của Yahoo tại Việt Nam cho biết, hiện văn phòng Yahoo tại Việt Nam vẫn đang hoạt động. Tuy nhiên, hiện nay chỉ còn đúng một nhân viên đang làm việc. Dù vậy, trang web của Yahoo Việt Nam vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Văn phòng Yahoo tại Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2007. Trước đây, do gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh nên Yahoo đã đóng cửa hàng loạt các dịch vụ của mình tại Việt Nam như Yahoo Blog, Yahoo! 360...

Thành Luân - thanhnien.com.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên