Tải iTools 2014 mới nhất cho PC, laptop chạy windows xp/7/8/8.1 và máy Mac chạy OSX. Công cụ iTools đơn giản nhưng mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng iPad, iPhone và iPod Touch. iTools giúp cho việc quản lý tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác trên iPad, iPhone và iPod Touch trở nên dễ dàng và thuận tiện.


Tính năng ưu việt.
- Đồng bộ/sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video/ghi chú,game,lịch..vv..vv hoặc làm ngược lại là xóa dữ liệu trong thiết bị 1 cách đơn giản nhất.
- Chuyển đổi dịnh dạng nhạc hay video tương thích để chạy trên thiết bị.
- Quản lý iBook, không những có thể đưa sách vào mà bạn có thẻ xuất ra thành dạng PDF, cái này rất hữu ích cho những bạn hay viết lách trên ipad.
- Ngoài ra itools 2014 cũng có thể can thiệp vào các file hệ thống giống như phần mềm iFunbox-Disk - Aid thao tác truy nhập và chỉnh sửa tương tự trên iFunbox.
- Tốc độ làm việc cao, độc lập, riêng rẻ nên sẽ rất đơn giản khi sử dụng. Những máy có cài game/app "thuốc" khi đồng bộ với itools 2014 hoàn toàn không bị mất, công việc gần như kéo-thả (tất nhiên nếu có kinh nghiệm thì dùng itunes cũng sẽ không thể để mất app/game "thuốc", những sẽ mất thêm công đoạn và khó khăn với những bạn mới làm quen với IOS).
- Có thể thao tác độc lập, backup từng phần, từng hạng mục nên sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với itunes.

Bản Itools 2014 mới nhất dành cho Windows có những điểm mới
- Hỗ trợ iOS 8.x
- Hỗ trợ iPhone 5s, iPhone 5c và iPhone 6, iPhone 6 Plus mới nhất
- Hỗ trợ iPad Air and new iPad mini
- Tương thích tới iTunes 11.x
- Sửa lỗi iTunes mới yêu cầu phục hồi thiết bị Apple nếu đã kết nối với iTools.
- Sửa lỗi việc làm mới những tập tin media khi cố truy cập.
- Hỗ trợ các đuôi nhạc: mp3/m4a/wav/wma/ape/flac/ogg
- Hỗ trợ các video: mp4/m4v/mov/flv/webm/3gp/rmvb/mpg/mkv/avi/wmv/vob/ts

Quản lý liên lạc mới

(bản Việt Hóa của Thích Công Nghệ)

* Download Itools 2014 cho cả Win 7 8 XP tại đậy link dự phòng Tại đây
* Download Itools 2014 cho Mac tại đây link dự phòng Tại đây

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên