Các nhà sản xuất vừa xác nhận kịch bản của “Spectre” (tạm dịch: Tổ chức Spectre), phần phim thứ 24 về James Bond đã bị hacker đánh cắp, theo Daily Telegraph.

Poster của “Spectre”, phần phim thứ 24 về điệp viên James Bond- Ảnh chụp từ trailer

Trên trang web chính thức của bộ phim, các nhà sản xuất cho biết Eon Production, hãng sản xuất của loạt phim 007 đã phát hiện kịch bản sơ thảo của “Spectre” bị đánh cắp vào sáng 14.12.
Theo đó, nghi phạm chính là những hacker đã xâm nhậm vào hệ thống và phát tán nhiều sản phẩm của hãng Sony, bao gồm e-mail và nhiều phim chưa phát hành trong thời gian qua.
Các nhà sản xuất cũng bày tỏ mối quan ngại về một phe thứ 3 có thể phát tán nội dung của kịch bản đến công chúng.


Thông báo của Eon Production trên website phim- Ảnh chụp màn hình

“Kịch bản phim “Spectre” là thông tin bảo mật của hãng Metro-Goldwyn-Mayer Studios và công ty TNHH Danjaq, được bảo vệ dưới Luật bản quyền của Anh cũng như toàn thế giới”, theo trang web.
Dù chỉ mới 2 tuần kể từ buổi họp báo ấn định ngày ra mắt vào cuối năm sau, “Spectre” đã gặp phải nhiều rắc rối lớn. Vừa qua, 9 siêu xe hãng Range Rover được thiết kế riêng cho phim đã bị đánh cắp. Hiện FBI đã vào cuộc để làm rõ vụ án này.

Luân Nguyễn - Báo Thanh Niên Online

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên