1. Tên chương trình: "Bánh xe may mắn mùa Giáng Sinh"

2. Thời gian tổ chức: Từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 21/12/2014

3. Phạm vi tổ chức: Toàn quốc

4. Đối tượng tham gia:
Tất cả các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chấp nhận các điều kiện và thể lệ tham gia chương trình.
Là thành viên của kaspersky.proguide.vn.

5. Nội dung chương trình: Tham gia quay bánh xe may mắn để có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ Kaspersky Việt Nam.

6. Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Cống hiến là 1 chiếc máy tính bảng Ipad Air 2 Wifi 16GB trị giá 12.590.000 đ

50.000 quà tặng độc quyền là quà tặng công nghệ từ Kaspersky Việt Nam trị giá 500.000.000 đ/quà

7. Cách thức đăng ký và thể lệ chương trình

- Để tham gia chương trình, trước hết bạn phải là thành viên của Kaspersky Care Việt Nam. Nếu chưa phải là thành viên, vui lòng truy cập vào website www.kaspersky.proguide.vn, đăng ký tài khoản để chính thức trở thành thành viên của chúng tôi.
- Khi đã trở thành thành viên, bạn có thể đăng nhập vào website www.kaspersky.proguide.vn hoặc vào trang chủ chương trình tại địa chỉ http://kaspersky.proguide.vn/banh-xe-may-man-giang-sinh/ để đăng ký tham gia. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để phục vụ cho quá trình trao giải nếu trúng thưởng.
- Sau khi đăng ký tham gia thành công, bạn có thể bắt đầu quay bánh xe may mắn để có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Bạn sẽ nhận quà khi kim bánh xe chỉ vào thẻ quà tặng đồng thời hệ thống hiển thị thông báo và ghi nhận bạn đã trúng thưởng. Bạn có thể kiểm tra danh sách nhận quà tại Bảng xếp hạng hoặc trang Quà tặng của bạn.
- Bánh xe may mắn gồm 15 thẻ ghép lại, trong đó có 10 thẻ màu xanh và 5 thẻ màu đỏ được xếp xen kẽ nhau. Các thẻ màu đỏ là ô không trúng thưởng. Các thẻ màu xanh và có ghi nội dung phần thưởng bên trong là ô trúng thưởng.
- Tuy nhiên, chương trình chỉ cho sẵn 03 thẻ màu xanh có phần thưởng. Để gia tăng cơ hội trúng thưởng, người chơi có thể vào Cửa hàng thẻ, thực hiện các yêu cầu của chương trình để nhận thêm các thẻ tự chọn với phần thưởng tương ứng, sau đó tự mình sắp xếp các thẻ này lên bánh xe may mắn.
- Người chơi có thể đổi không giới hạn số lượng các thẻ tự chọn mà mình thích.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào www.kaspersky.proguide.vn để biết thêm thông tin chi tiết

Nguồn: kaspersky.proguide.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên