Theo nguồn tin của trang Android Headlines, nhiều khả năng mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của HTC là chiếc One M9 ngoài việc trang bị cấu hình mạnh, còn có thêm công nghệ âm thanh Bose.

Mẫu One 8 hiện đang là chiếc smartphone cao cấp nhất của hiện tại của HTC - Ảnh minh họa: AFP

Theo đó, nguồn tin ban đầu cho biết mẫu smartphone One M9 sẽ sử dụng màn hình cảm ứng 5,5 inch đạt độ phân giải 2K, dùng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805, RAM 3 GB, camera sau 16 MP, thỏi pin có dung lượng 3.500 mAh.

Đây được xem là cấu hình mạnh mẽ hơn rất nhiều so với chiếc smartphone One M8 hiện tại.

Điều đặc biệt, vì Apple hiện đã là chủ sở hữu hãng âm thanh Beats nên HTC sẽ hợp tác với một hãng âm thanh mới là Bose (Mỹ) để đưa công nghệ âm thanh này lên chiếc smartphone One M9.

Năm 2011, doanh thu của Bose đạt 2,28 tỉ USD, đưa công ty thành một thế lực đáng gờm trong lĩnh vực công nghiệp âm thanh thế giới, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Altec Lansing, Sennheiser, Beats,...

Thông tin ban đầu cho biết One M9 sẽ được HTC công bố nhân sự kiện MWC 2015 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) vào đầu tháng 3 năm sau.

Thành Luân - thanhnien.com.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên