Ảnh chụp màn hình được xuất phát từ trang web CNMO của Trung Quốc vừa tiết lộ thông tin về Galaxy S6, thành viên cao cấp tiếp theo của Samsung.

Theo thông tin rò rỉ, Samsung sẽ trang bị cho chiếc smartphone Galaxy S6 sắp tới của mình màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD hay 2K (2.560x1.440 pixel), chíp xử lý 64-bit 8 nhân Exynos 7420 do hãng phát triển và một camera 20-megapixel ở mặt sau.

Ảnh minh họa.

Trang Phone Arena cho biết việc tích hợp chíp Exynos 7420, nhiều khả năng phiên bản này sẽ được Samsung phát hành cho thị trường châu Âu. Trong khi các thị trường khác nhiều khả năng sẽ tiếp cận phiên bản trang bị chíp Qualcomm Snapdragon như những gì công ty Hàn Quốc đã làm trong thời gian gần đây.

Ngoài camera 20-megapixel ở mặt sau, Samsung còn trang bị cho Galaxy S6 camera 5-megapixel ở mặt trước. Máy chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop, RAM 3 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB mặc định. Tuy nhiên, Samsung có thể cung cấp các phiên bản dung lượng lớn hơn, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ.

Các thông tin rò rỉ này khá giống với những gì mà SamMobile công bố hồi tháng 11 khi cho biết Galaxy S6 sẽ có màn hình 2560x1440 pixel, chíp Exynos 7429, camera phía sau có độ phân giải dao động trong khoảng 16 MP đến 20-megapixel và chạy Android 5.0 Lollipop. Cấu hình này là sự nâng cấp đáng kể so với Galaxy S5 hiện tại chỉ có màn hình AMOLED 5,1-inch độ phân giải Full-HD (1920x1080 pixel).

Để thúc đẩy nhu cầu đối với điện thoại cao cấp của mình, Samsung cho biết Galaxy S6 sẽ có tên mã "Project Zero". Rất ít thông tin liên quan đến Project Zero tính đến thời điểm này, nhưng các báo cáo mới đây cho rằng Samsung sẽ suy nghĩ lại về thiết kế của điện thoại, nghĩa là dường như hãng sẽ làm mới lại phong cách Galaxy S6.
Samsung ra mắt Galaxy S5 tại MWC 2014 hồi tháng 2 trước khi phát hành sản phẩm ra thị trường vào tháng 4, vì vậy nhiều khả năng chiến lược và khung thời gian dành cho Galaxy S6 cũng tương tự vào năm sau.

Thu Phương (Cnet)
theo: congnghe.nld.com.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên