Stickered là một ứng dụng vui vẻ do Facebook phát hành. Tính năng của nó đơn giản chỉ là gắn thêm các sticker - vốn đã xuất hiện từ lâu trong khung chat Messenger - lên một tấm ảnh sẵn có trước khi gửi cho bạn bè. Có thể bạn muốn gắn vào để trêu chọc bạn bè, để tấm ảnh của mình trở nên sinh động hơn hoặc chỉ muốn thêm tí "gia vị" cho đoạn chat của các bạn. Stickered sẽ có thể tải về trên Google Play Store với các máy Android ngay trong hôm nay (nhưng chưa xuất hiện ở thời điểm viết bài), còn người dùng iOS thì phải đợi một chút trước khi app được phân phối lên App Store.


Cũng trong dịp này ứng dụng chat Facebook Messenger được cập nhật thêm khung ảnh mang không khí giáng sinh, quả cầu Chat Heads thì được biến đổi như một khối tuyết, cùng với đó là một bộ sticker mới dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm. Bản nâng cấp này sẽ sớm phân phối đến người dùng trong ít hôm nữa.

theo Tinhte.vn
Nguồn: Facebook​

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên