Ông Alan Mulally - cựu giám đốc điều hành của Ford đã là một thành viên trong ban điều hành của Google bắt đầu từ ngày 9/7.

Trước đây cũng từng có những tin đồn rằng sau khi rời khỏi ghế của mình tại Ford, ông Mulally sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Microsoft, tuy nhiên cuối cùng ông đã dừng chân tại một công ty công nghệ nổi tiếng không kém là Google.


Ngày hôm nay, Google đã chính thức công bố rằng ông Alan Mulally đã chính thức trở thành một thành viên trong ban điều hành của hãng. Các mối quan hệ của ông Mulally trong ngành công nghiệp xe hơi sẽ giúp ích rất nhiều cho các dự án của Google như Android Auto hay xe tự hành.


Ngoài ra, trước đây ông Mulally cũng đã từng là một lãnh đạo cấp cao tại Boeing, chính vì vậy ông cũng có những kinh nghiệm trong ngành hàng không để sử dụng cho một số dự án liên quan như Project Loon, phóng vệ tinh và máy bay không người lái./.

Quang Nam/VOV.VN

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên