Tín đồ công nghệ mong chờ sự ra đời của các sản phẩm đình đám trong năm tới.


1. Apple Watch

Apple Watch là sản phẩm mới đầu tiên dưới thời CEO Tim Cook, lên kệ vào đầu năm nay, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mới có người dùng.

2. Windows 10

Windows 10 được kỳ vọng sẽ khắc phục được các lỗi có trong Windows 8, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu tới. Theo Microsoft, Windows 10  có thể tích hợp với mọi loại thiết bị như smartphone, laptop, desktop và cả Xbox. Nó cũng có thể chuyển giao diện tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng nhờ một tính năng mới có tên là Continuum.

3. Phiên bản nhỏ của chiếc Microsoft Surface


Microsoft dự định tung ra phiên bản nhỏ của chiếc máy tính bảng Surface trong mùa xuân nhưng kế hoạch này bị dẹp bỏ vào phút cuối. Hãng này thay vào đó đã chỉ giới thiệu chiếc Surface Pro 3 fullsize. Có thể trong năm 2015, Microsoft sẽ cho chiếc Surface Mini cơ hội ra mắt.

4. iPad khổng lồ

Theo nguồn tin từ Bloomberg vào tháng 8, Apple đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản lớn hơn của chiếc iPad 12 inch. Chưa có gì đảm bảo chắc chắn cho thông tin này nhưng nếu đúng sự thật, iPad Air Plus sẽ xuất hiện vào đầu năm 2015.


5. Phiên bản mới của HTC One

HTC đưa các thiết kế điện thoại Android lên một ngưỡng mới khi cho ra đời chiếc HTC One vào năm 2013. Đây là đối thủ duy nhất của iPhone về mặt thiết kế và chất lượng. Phiên bản thứ hai được ra mắt vào mùa xuân vừa rồi và chúng ta kỳ vọng sẽ được nhìn ngắm phiên bản thứ ba của chiếc HTC One vào khoảng tháng 3 và tháng 4 năm sau.

6. Kính Oculus Rift

Oculus Rift là thiết bị thực tế ảo khiến Mark Zuckerberg ấn tượng đến mức quyết định mua lại công ty này với giá hai tỷ USD. Sản phẩm vẫn đang được phát triển và dự kiến được tung ra thị trường vào cuối năm 2015.

Ban đầu chiếc Oculus Rift chủ yếu dùng để chơi game nhưng trong nhưng năm tới, người dùng sẽ có thể dùng Rift cho các hoạt động trên mang xã hội, các phim tương và rạp hát ảo.


7. Tai nghe Sony VR

Dự án Morpheus là một động thái của Sony với tai nghe thực tế ảo. Chiếc tai nghe này được thiết kế để sử dụng với máy chơi game PlayStation 4 và sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2015.

8. Phiên bản chạm của Microsoft Office cho Windows


Microsoft đang phát triển một phiên bản chạm cho ứng dụng Ofice cho các máy tính bảng Windows và các laptop màn hình chạm. Điều này tương tự như phiên bản mới của Ofice cho iPad và dự kiến trình làng vào cùng thời gian với bản Windows 10.

9. Beats Music sẽ được tích hợp vào iTunes

Apple bỏ ra ba tỷ USD để mua lại Beats Music và theo tin đồn Apple sẽ tích hợp Beats Music vào iTunes để khiến thiết bị này trở thành một đối thủ với các dịch vụ nổi tiếng như Spotify.

10. Smartwatch tốt nhất

Pebble sản xuất smartwatch tốt nhất thế giới. Phiên bản mới nhất, chiếc Steel, được ra mắt vào đầu năm 2014. Có lẽ phiên bản tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015.Theo ICTNews

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên