Mới đây tại Califonia – Mỹ hãng máy chiếu hàng đầu thế giới ViewSonic đã chính thức công bố việc tích hợp các công nghệ xử lý màu sắc mới nhất “SuperColor” vào dòng sản phẩm máy chiếu của họ, cho các dải sản phẩm từ cấu hình thấp đến cấu hình cao.


Công nghệ SuperColor™ cung cấp tốt hơn khả năng tái tạo màu sắc mà luôn có thể cung cấp các màu sắc chính xác nhất trên mỗi điểm của màn hình. Nó làm tăng chất lượng hình ảnh, độ bão hòa màu sắc và khả năng tươi mới.

Đây là mục tiêu chiến lược của ViewSonic để khẳng định được giá trị cốt lõi của hãng là “See the difference” cho các sản phẩm hiển thị của mình. ViewSonic là công ty đầu tiên áp dụng công nghệ màu tiên tiến vào dây chuyền của các sản phẩm, cho phép thiết bị của hãng khi được sử dụng công nghệ này sẽ đạt hiệu ứng màu sắc cao, hình ảnh trung thực và sống động. Cho dù nhu cầu của khách hàng là kinh doanh, giải trí, thiết kế sáng tạo, hoặc các ứng dụng thương mại…

Hãng ViewSonic sẽ công bố 80 sản phẩm máy chiếu mới cho các phân khúc thị trường khác nhau, với những tính năng ưu việt như: Nâng câp bánh xe màu lên 7 sector màu thay vì 5 và 6 sector như trước, các máy chiếu đều có cổng Doger hỗ trợ trình chiếu không dây, trình chiếu không cần máy tính, tự động bật/tắt máy khi có tín hiệu… và đặc biệt các sản phẩm mới của hãng đều xử dụng công nghệ xử lý màu sắc độc quyền SuperColor ™ với công nghệ xử lý hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến, công nghệ và điều chỉnh đèn năng động, cho phép máy chiếu ViewSonic để tái sản xuất, hình ảnh tự nhiên, sinh động và rõ ràng chính xác với màu mở rộng không gian điều này sẽ là cú hích lớn của hãng để củng cố ngôi vị máy chiếu số 1 thế giới trong nhiều năm và ngôi vị máy chiếu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam những năm tiếp theo.

Ngoài công nghệ xử lý màu sắc mới SuperColor ™, ViewSonic cũng bổ sung ​​kèm chế độ trình chiếu tiên tiến ViewMatch cho phép máy điều chỉnh gamma màu sắc để phù hợp với hầu hết các môi trường chiếu mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Điều này thật lý tưởng cho người dùng khi trình chiếu ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào mà không cần bận tâm đến chất lượng hình ảnh.

Với máy chiếu ViewSonic, người dùng có thể tự động điều chỉnh hình ảnh để nâng cao hiệu suất của những cảnh tối trong khi cải thiện đáng kể các chi tiết trong hình ảnh sáng mà không làm nhòe màu. Hiện tượng mắt mệt mỏi sẽ không còn trong khi xem phim hoặc theo dõi các bài thuyết trình nhờ việc bổ sung thêm màu xám, chính xác hơn cho phép người dùng có thể xem hình ảnh tối với chất lượng chi tiết, trong mịn. Cho dù đó là trong một giảng đường, trình bày trong một phòng họp kinh doanh, hoặc chia sẻ trong một lớp học, máy chiếu ViewSonic với Công nghệ SuperColor ™ có thể cung cấp cho người dùng linh hoạt hơn trong mọi điều kiện. Thưởng thức màn trình diễn màu sắc vượt trội cho một giới thiệu chương trình tuyệt vời và trải nghiệm giải trí!

"Là một nhà cung cấp công nghệ hình ảnh hàng đầu và là chuyên gia màu sắc, ViewSonic là dành riêng cho sự đổi mới liên tục của công nghệ  trình chiếu. Để cung cấp cho các máy chiếu thuận tiện nhất và hiệu quả cao, chúng tôi đã tích hợp các công nghệ xử lý màu sắc SuperColor ™ hoàn toàn mới vào dòng máy chiếu của chúng tôi, "Max Hsu, Giám đốc Marketing của sản phẩm ViewSonic Châu Á Thái Bình Dương cho biết. "Công nghệ này cho phép người dùng có sự linh hoạt để chiếu hình ảnh trong mỗi thiết lập - cho dù đó là trong lớp học, phòng họp, hội trường, hoặc phòng khách - trong khi vẫn cung cấp đúng như cuộc sống màu sắc nhất quán chính xác trên màn hình chiếu."

Trong tương lai, ViewSonic sẽ tiếp tục cam kết đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam với việc cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm Máy chiếu đa năng cho giáo dục, văn phòng, máy chiếu thông minh cho văn phòng, máy chiếu giải trí, máy chiếu siêu gần và máy chiếu tích hợp bảng tương tác thông minh… với tính năng vượt trội và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

(Theo Khám phá)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên