Thuê bao di động Viettel có thể mua phần mềm bảo vệ điện thoại thông minh (smartphone) Bkav Mobile Security qua đầu số 9205 dưới dạng gói dịch vụ trả phí hàng tháng. Đây là nội dung hợp tác ngày 10/11 giữa Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Tập đoàn Công nghệ Bkav.


Theo đó, thuê bao di động Viettel có thể soạn tin theo cú pháp “BK1” gửi 9205 để nhận về mã bản quyền sử dụng Bkav Mobile Security. Việc hợp tác đưa sản phẩm Bkav Mobile Security tới các thuê bao di dộng của Viettel sẽ giúp khách hàng hai bên thuận lợi hơn trong việc sử dụng và thanh toán các ứng dụng hữu ích có bản quyền. Thay vì đặt mua thẻ Bkav Mobile Security và thanh toán trực tiếp, các thuê bao Viettel có thêm lựa chọn nhắn tin để sử dụng Bkav Mobile Security có bản quyền, phí sử dụng sẽ được trừ vào tài khoản hàng tháng (25.000 đồng).

Bà Vũ Minh Hằng - Trưởng phòng nghiên cứu dịch vụ, Trung tâm Kinh doanh VAS Viettel cho biết: Viettel đang trong lộ trình chuyển đổi từ một nhà mạng viễn thông đơn thuần sang nhà cung cấp dịch vụ. Còn ông Vũ Văn Dũng - Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav cho biết: Trong số 2 triệu người sử dụng Bkav Mobile Security hiện có tới 46% là thuê bao của Viettel. Việc hợp tác đưa sản phẩm tới các thuê bao Viettel cũng là chiến lược phát triển của hai bên.

Minh Phương - http://baotintuc.vn/

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên