Tại sự kiện Money2020 vừa diễn ra tại Las Vegas, PayPal đã chính thức công bố dịch vụ Pay After Delivery - một hình thức mua trước trả sau dành cho người dùng PayPal. Cùng với dịch vụ này, PayPal cũng công bố những đối tác mới gồm Burger King, GoDaddy và các công ty phát hành dịch vụ thanh toán trực tuyến như Authorize.net và Cybersource.

Về dịch vụ Pay After Delivery, người dùng PayPal có thể trả tiền cho sản phẩm đặt mua trong khoảng thời gian tối đa 14 ngày sau khi đơn hàng được nhận và sản phẩm được gởi đi. Mục tiêu của PayPal là nhằm mang lại cho khách hàng "mức độ tin tưởng tương đương khi họ mua sắm trực tuyến hoặc trực tiếp tại các cửa hàng bên ngoài." Trong khi người mua có thể mua và trả tiền sau thì người bán vẫn được trả tiền ngay lập tức. Điều này có nghĩa về cơ bản PayPal cung cấp một khoảng nợ thời hạn 2 tuần.

Công ty đã mở dịch vụ Pay After Delivery tại Anh năm ngoái và bắt đầu thử nghiệm tại Mỹ hồi đầu năm nay. Mãi đến hôm nay thì PayPal mới quyết định phát hành chính thức dịch vụ và cho biết đã có hàng triệu khách hàng dùng thử và đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các chiến dịch marketing.


Hơn nữa, PayPal cũng đang tìm cách đưa dịch vụ Pay After Delivery ra toàn cầu. Hill Ferrfuson - giám đốc sản phẩm của PayPal cho biết PayPal hiện có hơn 157 triệu khách hàng tại 203 thị trường trên thế giới. Nếu dịch vụ này được mở rộng, nó sẽ trở thành một yếu tố khác biệt cho nền tảng thanh toán PayPal.

Cũng tại sự kiện, PayPal cũng công bố hợp tác với Burger King. Hiện tại PayPal đã cung cấp dịch vụ đặt hàng và thanh toán với chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald tại Pháp và giờ đây công ty muốn đưa dịch vụ này về Mỹ với Burger King. Khách hàng của Burger King sẽ sớm được dùng PayPal để trả tiền cho phần ăn thông qua ứng dụng Burger King chính thức do Tillster phát triển cho Android và iOS. Ứng dụng sẽ tạo một mã nhập một lần mỗi khi người dùng đặt món. Tài khoản PayPal sẽ được trừ tiền khi người dùng trình đoạn mã cho nhân viên thu ngân trước khi nhận được phần ăn.

Bên cạnh Burger King, PayPal còn hợp tác công ty chuyên cho cung cấp domain và web hosting GoDaddy nhằm giúp các đơn vị kinh doanh nhỏ xây dựng trang web thương mại điện tử hoàn chỉnh để thực hiện các hoạt động thanh toán cũng như thiết lập sẵn các nút thanh toán PayPal Express Checkou trên tất cả các trang web của họ. Các đơn vị kinh doanh dùng Authorize.net và Cybersource cũng đã chấp nhận thanh toán qua PayPal bên cạnh các dịch vụ thanh toán khác.

Theo: VentureBeat; PayPal​

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên