LG cho biết họ và Google đã đi đến một thỏa thuận cho phép sử dụng "bản quyền chéo" với nhau trong vòng 10 năm, nghĩa là hãng này có thể sử dụng toàn bộ các bản quyền công nghệ mà hãng kia đang có, bao gồm luôn cả những bản quyền mới được nộp lên cơ quan chức năng trong vòng 10 năm tới. LG cho biết số bản quyền này trải dài trên nhiều loại sản phẩm và công nghệ khác nhau.


Một điều hiển nhiên là sau khi có thỏa thuận này, sẽ khó có trường hợp hai hãng dắt tay nhau ra tòa vì vấn đề vi phạm bản quyền, thứ mà Google và Samsung từng dính phải và rất dai dẳng. 10 năm là một khoản thời gian dài, tuy nhiên đối với sự phát triển công nghệ về dài hạn thì chúng ta luôn ưu tiên những sự đổi mới và cách tân. Khi có thỏa thuận sử dụng "bản quyền chéo" thì người ta sẽ bớt kiện nhau hơn nhưng hy vọng là họ cũng không lơ là mảng nghiên cứu và phát triển, đó mới chính là cái người dùng chúng ta cần.

Theo LG​

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên