Mới đây, tờ The Time đã công bố 25 phát minh tốt nhất năm 2014 và thật bật ngờ, trong số đó có chiếc gậy tự sướng.

Trích dẫn theo tờ The Time, “ Nếu năm 2013 là năm mà selfie trở nên thông dụng thì sau đó vào năm 2014, selfie đã trở thành một hiện tượng văn hoát”. Bên cạnh đó họ chỉ ra rằng, việc tự sướng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân trên toàn thế giới.


'Gậy tự sướng' lọt top 25 phát minh tốt nhất năm 2014. Ảnh: Huffport

“Theo một báo cáo gần đây, tối thiểu một phần tư dân số Mỹ đã chi sẻ một bức ảnh tự sướng trên một mạng xã hội (bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng như Ellen Degeneres, Kim Kardashian hay Tổng thống Obama”. The Time cho biết thêm.

Thực tế, “tự sướng” là một phần của thế giới mà chúng ta đang sống, cho dù là trẻ hay già, một người có quyền lực hay chỉ là một người bình thường, chúng ta đều có một điểm chung, đó là chụp ảnh tự sướng. Giờ đây, khi khái niệm mới Wefie ra đời hay chỉ đơn giản là bạn thích chụp ảnh selfie với nhiều người hơn thì hoạt động tự sướng trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều  và gậy tự sướng là công cụ để chúng ta thực hiện điều đó.


Chụp ảnh tự sướng đã trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều. Ảnh: Techz

Bây giờ, gậy chụp ảnh tự sướng giúp hoạt động tự sướng trở nên 'có ý nghĩa hơn', Time trích lời nhận xét của Van Baker, một nhà phân tích công nghệ di động tại hãng nghiên cứu Gartner.

Cũng trong danh sách các phát minh này, chiếc điện thoại thông minh đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu và giúp người dùng che giấu dữ liệu của họ là Blackphone cũng được vinh danh.

THEO: Người Đưa Tin

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên