Mua nhầm iPhone 5S nhái dù đã tìm hiểu kỹ là chuyện thường thấy ở Việt Nam. Thế nhưng, tậu phải iPhone 5S nhái có khe gắn thẻ nhớ nhưng vẫn lên Facebook khoe chiến tích như anh chàng ở Hà Nội này thì thật hiếm thấy.


Trên Facebook cá nhân, chàng trai có nickname TĐT đăng status khiến nhiều người phải bật cười và quan ngại cho kiến thức về smartphone của anh ta: “Hôm nay đi trên Minh Khai gặp 1 thằng bán iPhone 5S dạo. Nó bán có 8 triệu mà lại để quên cái thẻ nhớ 32GB trong máy. Mình kiểm tra thấy thế ỉm đi, chạy mất tích. May quá, gặp được thằng ngu”.


Hầu hết tín đồ Apple đều biết rằng các mẫu iPhone từ trước đến nay đều không có khe gắn thẻ nhớ. Vì thế khi đọc xong status này, nhiều người không thể nhịn cười vì biết rằng TĐT đã mua trúng iPhone 5S nhái của Trung Quốc, chạy Android và có khe gắn thẻ nhớ microSD.

Chưa hết, khi một người bạn bình luận: “iPhone 5S có thẻ nhớ à!”, TĐT liền trả lời: "Ừ, lãi cái thẻ. Sướng hết người”.
Cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều bình luận hài hước và mỉa mai TĐT. Trong đó, một bạn giả danh kẻ bán iPhone 5S nhái cho TĐT và viết: “Hôm nay mình đi bán iPhone 5S dạo, gặp được 1 thằng, đưa nó cái iPhone 5S nhái. Nó trả tiền xong chạy rồi chạy mất tiêu!”.

Tổng hợp

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên