Ổ cứng gắn ngoài Little Big Disk Thunderbolt 2 tốc độ siêu khủng của LaCie.

LaCie mới đây vừa công bố bán ra dòng ổ cứng gắn ngoài Little Big Disk Thunderbolt 2 (dùng giao tiếp Thunderbolt 2) mà hãng từng giới thiệu tại CES 2014 hồi tháng Một. Nhờ sử dụng chuẩn giao tiếp Thunderbolt 2, ổ cứng của LaCie cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 1.375MB/s. Phiên bản 1 TB của sản phẩm được bán với giá 1299 USD. Bên cạnh tốc độ thuộc dạng cao nhất thế giới, ổ cứng của LaCie cũng có thiết kế đẹp, cao cấp với chất liệu nhôm đen và các vây ở phần trên cũng như các cạnh.

Little Big Disk Thunderbolt 2 là ổ cứng lý tưởng cho các tác vụ như stream và biên tập video 4K, video 3D video, cùng các ứng dụng chuyên dụng khác. Bên trong ổ cứng Little Big Disk này là 2 ổ SSD 500 GB giao tiếp PCIe cấu hình RAID 0. Nếu cần tốc độ cao hơn, người dùng có thể tận dụng tính năng daisy chain để kết hợp 2 chiếc Little Big Disk, đẩy tốc độ truyền tải lên 2600 MB/s. Little Big Disk Thunderbolt 2 hỗ trợ xâu chuỗi 5 ổ cứng theo dạng này để tăng dung lượng lưu trữ cũng như đạt tốc độ truyền tải "khủng".
* Một số hình ảnh sản phẩm:
Theo: Lacie và GenK.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên