Từng có tin đồn cho rằng, iPhone 6 đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguyên liệu thành phẩm để sản xuất, đặc biệt là tấm kính sapphire cao cấp.


Theo thông lệ hàng năm, tháng 9 luôn là thời điểm mà Apple tung ra chiếc iPhone cao cấp nhất được nhiều người dùng mong đợi, nhưng mới đây, theo một nguồn tin thân cận với Táo Khuyết, có thể thông lệ này sẽ bị phá bỏ trong năm 2014. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng muốn mua iPhone 6 sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút so với thông thường, nhiều khả năng, chiếc iPhone đình đám này sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 14/10 tới.


Cụ thể, nguồn tin cho hay, trong một cuộc họp kín của các lãnh đạo cấp cao thuộc mảng bán lẻ của Táo Khuyết, thời điểm tháng 10 được một lãnh đạo nhấn mạnh sẽ là thời gian cực kì bận rộn với nhân viên của mảng bán lẻ. Ngoài ra, thời điểm 14/10 cũng hoàn toàn trùng khớp với ngày mà chiếc iPhone 4S chính thức được lên kệ trong năm 2011.Mặt khác, việc ra tung ra sản phẩm vào ngày thứ 3 - 14/10 cũng là điều khá khó hiểu đối với Apple, bởi thông thường, hãng này sẽ ra mắt các sản phẩm mới vào ngày thứ 6. Để giải thích cho hàng động khá bất thường này, rất có thể Apple muốn dời lại thời gian lên kệ iPhone 6 để đợi iWatch cùng iPad ra mắt cùng lúc. Tuy nhiên, trước đó, từng có thông tin cho rằng, iPhone thế hệ mới đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguyên liệu thành phẩm để sản xuất, đặc biệt là tấm kính sapphire cao cấp, nên việc dời ngày là điều khá dễ hiểu.


Được biết, nhiều khả năng iPhone 6 sẽ sở hữu 2 phiên bản đó là iPhone 4,7 inch và iPhone 5,5 inch, trang bị tấm kính sapphire, có thiết kế bo tròn mềm mại mang âm hưởng của chiếc iPod Touch do chính hãng này sản xuất. Đặc biệt, cả 2 thiết bị gần như sẽ nằm trong top những điện thoại mỏng nhất với độ mỏng đồn đoán là chỉ 7 mm, sử dụng chip A8 mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm iPhone 5s và sở hữu rất nhiều cảm biến mới được cho là sẽ thay đổi khái niệm về thiết bị đeo hay ứng dụng chăm sóc sức khoẻ trước đây.

Theo GenK

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên