World cup 2014 đang đến gần, phục vụ nhu cầu thưởng thức các trận cầu đỉnh cao, Hệ thống thế giới điện máy Media Mart mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt Cho mượn miễn phí 2000 TV LED màn hình lớn.
Được sự hỗ trợ từ các tập đoàn điện tử danh tiếng thế giới như LG,  Samsung, chương trình mang đến cơ hội “dùng thử” hoàn toàn miễn phí hàng loạt model TV HOT nhất trên thị trường hiện nay cho 2000 tín đồ hâm mộ bóng đá trong  khoảng thời gian từ 17/05 – 15/06/2014.


Hai mẫu TV cho mượn đợt này là TV LED 46’’ SAMSUNG 46F5000 và TV LED 50’’ LG 50LB561T. Đây đều là các model đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và mua sắm.
Được biết thủ tục mượn những chiếc TV này hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Media Mart sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tivi cho khách hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng mua luôn sản phẩm được mượn thì sẽ được áp dụng chính sách giảm giá từ 1-2 triệu đồng cùng quà tặng giá trị đi kèm tùy từng model. Cụ thể:


Nếu không có nhu cầu mua lại, khách hàng có thể hoàn trả lại sản phẩm bất cứ thời gian nào trước 17/6/2014 mà hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào.


Tất cả các sản phẩm Media Mart cho mượn đều là sản phẩm chính hãng và mới 100%. Sau khi chương trình kết thúc, để khách hàng không phải mua phải hàng đã qua sử dụng, Media Mart sẽ có kế hoạch bán thanh lý và tặng lại cho các tổ chức từ thiện.

Không nhằm gây sốc với những chương trình khuyến mại khủng, không nhằm quảng bá thương hiệu hay tăng doanh thu lợi nhuận, chương trình“2000 TV LED cho mượn miễn phí” mà  Media Mart triển khai đợt này chỉ với mục tiêu góp phần thỏa đam mê bóng đá cho người hâm mộ Việt Nam.

Không dừng ở đó với mong muốn cụ thể hóa hơn nữa các hình thức hỗ trợ cho người dùng trong thời điểm kinh tế khó khăn, Media Mart cũng đưa ra nhiều chính sách trợ giá trực tiếp cho các sản phẩm TV  LED, 3D, dàn âm thanh… cùng các ưu đãi vượt trội như mua hàng trả góp- lãi suất 0%, miễn phí vận chuyển,  hỏng cũ đổi lấy mới…

Ngoài ra, chuỗi chương trình “Hàng hè giá sốc – Cơn lốc quà tặng” được Media Mart triển khai trong thời gian này với ngân sách lên tới hàng tỷ đồng hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách hàng tham quan, mua sắm trong mùa hè 2014


Bán hàng qua Điện thoại: 04 6262 8888; Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66
Website: http://MediaMart.vn/; http://TheGioiDienMay.com/
Email: support@mediamart.com.vn

Thích Công Nghệ theo MediaMart

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên