Sendo.vn là một dự án thương mại điện tử do Công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển, ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012. Sendo.vn mở ra sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho người bán và người mua trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Trung tâm mua sắm trực tuyến Sendo.vn được xây dựng theo mô hình B2C2C (business-to- consumer- to-consumer). Thông qua gian hàng mở tại Sendo.vn, doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Sendo.vn cung cấp nhiều hình thức dịch vụ hỗ trợ như: quảng cáo qua bài viết PR, banner, eclick, chụp hình sản phẩm… vv, và chủ động tư vấn các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của Sendo.vn là tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam.

Để thực hiện mục tiêu trên, Sendo.vn chủ động đứng ra cung cấp các dịch vụ vận chuyển Sengo và thanh toán Senpay. Thông qua việc hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam, Sengo đang dần thiết lập được mạng lưới chuyển phát trải rộng trên khắp 64 tỉnh thành, thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thanh toán các giao dịch trên Sendo.vn: thanh toán qua hệ thống Senpay (thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, hoặc chuyển khoản) hoặc lựa chọn hình thức thanh toán COD (giao tiền trực tiếp khi nhận được hàng).

Người mua và người bán sẽ được bảo vệ tuyệt đối trong mọi giao dịch trên Sendo.vn khi họ:

1. Tuân thủ các quy định của Sendo.vn
2. Sử dụng dịch vụ thanh toán và vận chuyển của Sendo.vn.

SỨ MỆNH CỦA SENDO.VN

Sự lớn mạnh của công nghệ internet đem lại nhu cầu về thương mại điện tử vô cùng lớn đã tạo ra Ebay của Mỹ, Rakuten của Nhật, G-market của Hàn Quốc…vv… Sendo.vn ra đời tại Việt Nam với mục tiêu tạo ra một trung tâm mua sắm đầu tiên cam kết đảm bảo về độ tin cậy trong các giao dịch diễn ra tại Sendo.vn.

Sứ mệnh của Sendo.vn là xây dựng một cộng đồng mua bán trực tuyến chuyên nghiệp, thân thiện, tiện ích và bảo vệ người dùng.

Sendo.vn luôn giữ vững phương châm hoạt động lấy người dùng làm trung tâm và thực hiện tốt nhất vai trò cầu nối của mình: "Giúp người bán hiểu rõ người mua cần gì - Giúp người mua biết rõ người bán là ai"

theo sendo.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên