Nokia vừa xác nhận đã tạm dừng bán mẫu máy bảng Lumia 2520 tại một số quốc gia sau khi phát hiện ra lỗi bộ sạc của nó có thể gây giật điện rất nguy hiểm.

Các quốc gia nằm trong danh sách tạm dừng bán Lumia 2520 gồm có Anh, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Nga và Thuỵ Sỹ. Được biết, Nokia đã nhận được hơn 30.000 phàn nàn của người dùng về lỗi bộ sạc Lumia 2520.

Hiện chưa rõ hãng sản xuất điện thoại vừa phải “bán mình” cho Microsoft này sẽ khắc phục vấn đề này như thế nào. Trong khi đó, biện pháp tạm dừng bán Lumia 2520 được thực thi để hạn chế những sự cố xấu có thể xảy ra.Lumia 2520 sử dụng bộ sạc AC-300, và có vẻ như phần vỏ nhựa của bộ sạc đã bị hở và rời ra. Điều này có thể khiến cho điện bị rò rỉ và gây giật nếu như người dùng cầm đầu sạc cắm vào ổ điện.

Nokia cho biết, công ty này không tự sản xuất bộ sạc AC-300 mà do một công ty bên thứ ba thực hiện. Nokia cũng trấn an người dùng rằng các bộ sạc khác của họ vẫn an toàn.

theo xahoithongtin
Gia Nguyễn (Nokia)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên