Đó là khoảng thời gian cho một iPhone mới, và với những tin đồn về một 5S iPhone và thậm chí có một phiên bản rẻ hơn nhận được mạnh mẽ, AllThingsD bây giờ báo cáo rằng iPhone tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 10. Apple giới thiệu iPhone 5 trên 12 Tháng Chín năm 2012, vì vậy có một cơ hội tốt cho nguồn của AllThingsD là chính xác, mặc dù chúng tôi đã không nghe thấy bất cứ điều gì từ các nguồn thông thường của chúng tôi chưa (và trước tin đồn của một khởi động Tháng Sáu chắc chắn đã không pan ra).

Thời gian qua xung quanh, Apple bắt đầu tham gia đơn đặt hàng trước hai ngày sau sự kiện ra mắt và điện thoại đã được bán tuần hai-và-một-nửa sau.

Theo như những tin đồn iPhone 5S đi, hầu hết các điểm đến một bản cập nhật gia tăng với những cải tiến tốc độ bình thường, nhờ một con chip nhanh hơn, camera tốt hơn với đèn flash LED kép và tuổi thọ pin tăng cường. Tin đồn chỉ thực sự thú vị cho đến nay là Apple sẽ giới thiệu một built-in đọc dấu vân tay để mở khóa điện thoại của bạn. Ngoài ra còn có tin đồn về một chiếc iPhone rẻ hơn 5 - có thể với một trở lại nhựa.

Nếu không, iOS 7 có thể sẽ là tính năng gây tranh cãi nhất của iPhone mới, được thiết kế hoàn toàn mới của mình. Trừ khi Apple vẫn có một vài cú ace lên tay áo của mình, iOS 7 là không có khả năng giới thiệu các dịch vụ mới lớn bên cạnh iTunes Radio. Trong khi bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 7 hầu như không sử dụng được, các phiên bản mới nhất là rất ổn định và cảm thấy như họ gần như đã sẵn sàng cho thời gian đầu.

Apple, tất nhiên, cũng là về để khởi động hệ điều hành X Mavericks, nhưng nó sẽ là bất thường đối với các công ty thông báo này trong một bài phát biểu ra mắt iPhone.

(TechCrunch)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên