Các thiết bị mới của Apple có thể lướt web liên tục trong 10 tiếng.

Trong sự kiện giới thiệu iPhone 5S và iPhone 5C vào ngày 10/9 vừa qua, Apple không hề đề cập đến dung lượng pin chính xác của các sản phẩm này mà chỉ nhấn mạnh rằng chúng sẽ có thời lượng pin được cải thiện so với iPhone 5. Song mới đây, Ủy ban truyền thông liên bang Hoa Kỳ FCC đã xác nhận dung lượng pin chính xác của iPhone 5S và 5C.


 Theo đó, pin của cả iPhone 5, 5S và 5C đều có hiệu điện thế chuẩn 3,8V nhưng khác nhau một chút về dung lượng. iPhone 5 có dung lượng pin 1.440 mAh hay 5,45Wh, trong khi đó, dung lượng pin của iPhone 5C và 5S lần lượt là 1.507 mAh và 1.570 mAh (tăng khoảng 10% so với iPhone 5). Apple hứa hẹn 2 mẫu smartphone mới của mình có thể đàm thoại liên tục trong 10 tiếng hoặc lướt web 3G 8 tiếng, trong trường hợp sử dụng kết nối mạng Wi-Fi/LTE thì con số này tăng lên thành 10 tiếng. Nếu đúng như lời giới thiệu của Apple thì thời lượng sử dụng của iPhone 5S và 5C cũng khá tốt so với dung lượng pin của máy rồi.


Theo Genk.vn Tham khảo: Gsmarena.com

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên