Ngày 31/8 tại 3 địa điểm mua sắm lớn nhất Hà Nội: The Garden, Ocean Mart Thăng Long, Ocean Mart Royal City – Robot nhảy mang tên DiscoRobo của Công ty CP Robot TOSY đã chính thức được bán.

Tại các địa điểm này khách hàng được hưởng các ưu đãi lớn trong 3 ngày 31/8, 1/9, 2/9 không chỉ với DiscoRobo mà với tất cả các sản phẩm khác của TOSY. Các bạn nhỏ sẽ được hòa mình trong thế giới muôn màu của Robot nhảy TOSY. Tại Royal City các bạn nhỏ sẽ được chụp ảnh với hình nộm DiscoRobo, được thưởng thức những màn nhảy đặc biệt của DiscoRobo, được chơi với DiscoRobo thông qua ứng dụng trên smartphone, được chơi trống trên sân khấu cho DiscoRobo nhảy.

Đại diện công ty TOSY cho biết: "Chúng tôi muốn người tiêu dùng Việt Nam sẽ là nơi đầu tiên được dùng phiên bản hiện đại nhất của DiscoRobo, trong đó phải kể đến tính năng tương tác với người chơi thông qua ứng dụng trên smartphone".

Dưới đây là hình ảnh không khí ngày đầu tiên tại 3 địa điểm mua sắm lớn nhất Hà Nội, khi DiscoRobo xuất hiện:


Nguồn: Dantri.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên