Dung lượng bộ nhớ mà người dùng có thể sử dụng trên Galaxy S4 chỉ bằng một nửa so với quảng cáo.

Rất nhiều người dùng mới sở hữu được Galaxy S4 đã lên tiếng về việc Samsung "ăn gian" một cách quá đáng về dung lượng bộ nhớ trên chiếc máy này.

Theo quảng cáo, smartphone này có bộ nhớ trong thấp bản thấp nhất là 16GB nhưng dung lượng mà người dùng có thể sử dụng chỉ bằng một nửa con số trên.

Theo đó với Galaxy S4 bản 16GB sau khi kích hoạt, bộ nhớ mà người dùng có thể sử dụng chỉ còn 8,82GB. Như vậy riêng hệ điều hành Android cũng như các ứng dụng độc quyền của Samsung được tích hợp sẵn đã chiếm tới xấp xỉ 1/2 dung lượng bộ nhớ.

Mặc dù người dùng Galaxy S4 có thể mở rộng bộ nhớ trong qua thẻ nhớ ngoài hoặc lưu trữ ảnh và nhạc qua dịch vụ đám mây nhưng quả thật với nhiều người dùng thì việc này tương đối bất tiện.

Với Galaxy S4 bản 16GB, hơn 8GB có thể sử dụng là con số quá ít ỏi, chỉ cần 2 đến 3 bộ phim HD là có thể đầy bộ nhớ còn lại.

Đặc biệt hơn một số dòng Samsung Galaxy có bộ nhớ trong 4Gb cũng bị chiếm dụng lượng mặc định chỉ còn lại hơn 1Gb

Ngoài ra HTC One cũng chung số phận không kém. Smartphone mới của HTC bản 16GB có bộ nhớ bị chiếm dụng mặc định lên tới 7.14GB.

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên